Đồ gá cơ khí hóa và tự động hóa: Giáo trình cho sinh viên cơ khí các trường khối kỹ thuật. - Lê Văn Tiến (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Chương 1: Thiết kế đồ gá chuyên dùng trên máy công cụ vạn năng thông thường