Tiêu chuẩn Nhà nước: Máy gia công gỗ:TCVN 2855-79; TCVN 2860-79 - Viện Máy công cụ và dụng cụ (ADBS, 1981)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho đầu trục chính của máy cưa đĩa một lưỡi để xẻ dọc và cắt ngang gỗ xẻ.