Tiêu chuẩn Việt Nam: Thịt và sản phẩm thịt - lấy mẫu và chuẩn bị mẩu thử - phần 2: chuẩn bị mẫu thử để kiểm tra vi sinh vật - Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn (H. : Tổng cục tiêu chuẩn-đo lường chất lượng, 2002)
Tiêu chuẩn này đưa ra các hướng dẫn chung và qui định qui trình dưới đây để kiểm tra vi sinh vật của thịt và sản phẩm thịt sau khi lấy mẫu phòng thử nghiêm.
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ thuật; Thịt và sản phẩm thịt