Tiêu chuẩn Việt Nam: Thịt và sản phẩm thịt - Đo độ PH - Phương pháp chuẩn:TCVN 4835 : 2002; ISO 2917: 1999 - Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn (H. : Tổng cục tiêu chuẩn-đo lường chất lượng, 2002)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để đo giá trị pH trong tất cả các loại thịt và sản phẩm thịt, kể cả thịt gia cầm.
Phương pháp này áp dụng cho các sản phẩm có thể đồng hóa được và cũng dùng để thực hiện phép đo không phá hủy của thân thịt, thịt thăn và thịt bắp.
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ thuật; Thịt và sản phẩm thịt