Tiêu chuẩn Việt Nam: Thịt và sản phẩm thịt: Phương pháp xác định hàm lượng Clorua: TCVN 4836-89 - Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng (H. : Tổng cục tiêu chuẩn-đo lường chất lượng, 1989)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng clorua của thịt và sản phẩm thịt.
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ thuật; Thịt và sản phẩm thịt