Tiêu chuẩn Việt Nam: Thịt và sản phẩm thịt: Yêu cầu vệ sinh:TCVN 5167-90 - Cục chăn nuôi và thú y Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (H. : Uỷ ban Khoa học Nhà nước, 1990)
Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu vệ sinh chung và các yêu cầu vệ sinh về cảm quan, hóa học và vi sinh vật cho thịt và sản phẩm thịt (trừ thịt lạnh đông và đồ hộp thịt) dùng làm thực phẩm.
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ thuật; Thịt và sản phẩm thịt