Sổ tay thợ tiện - ZAZERSKI E.I (Giáo dục, 1994)
''Sổ tay thợ tiện" được dùng chủ yếu cho công nhân tiện làm công việc trên các máy tiện ren vít trong các phân xưởng cơ khí chính và phụ. Sổ tay còn có ích cho các công nhân tiện sản xuất dụng cụ cũng như các tổ trưởng sản xuất, đốc công, cán bộ kĩ thuật phân xưởng trong ngành công nghiệp chế tạo máy và dụng cụ.