Chân dung các nhà giáo ưu tú Việt Nam - Cao Giang (Thanh Niên, 1998)
Nội dung của cuốn sách nhằm suy tôn, cổ vũ, động viên các nhà giáo nhằm giúp thế hệ trẻ có cách nhìn thấu đáo công lao, cũng như cách thức học tập đạo đức, nhân cách tài năng của các nhà sư phạm.