Ampli hi-fi và mạch điện tử - Ngô Anh Ba (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
"Tăng âm hifi và mạch điện tử" giúp các sinh viên, học sinh ngành điện tử, các kỹ thuật viên và thợ điện tử một số kiến thức cơ bản về mạch điện của máy tăng âm trong việc học tập và hành nghề.