Tiêu chuẩn Việt Nam: Dụng cụ đo điện. Yêu cầu kỹ thuật chung: TCVN 4478-87 - Tổng cục Tiêu chuẩn-đo lường-chất lượng (Ủy ban khoa học kỹ thuật nhà nước, 1987)
Tiêu chuẩn này thay thế cho TCVN 1689-75; TCVN 1690-75 và áp dụng cho các loại dụng cụ đo điện chỉ thị trực tiếp dòng điện một chiều hoặc xoay chiều để đo các đại lượng: