Tiêu chuẩn Việt Nam: Ổ lăn. Phương pháp tính tần số quay giới hạn: TCVN 4172-85 - Bộ cơ khí và luyện kim (Ủy ban khoa học kỹ thuật nhà nước, 1985)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho ổ bi và ổ dũa công dụng chung, chế tạo theo TCVN 1484-85 và làm việc ở nhiệt độ không vượt quá 100 độ C