Hệ thống điều khiển số cho máy cộng cụ - Tạ Duy Liêm (Khoa học kỹ thuật, 1999)
Cuốn sách diễn giải một cách nhìn tổng quát về trình độ hiện tại và khuynh hướng phát triển của ngành điều khiển số cho máy công cụ, các vấn đề cấu trúc, chức năng của các hệ điều khiển số và máy công cụ điều khiển số, cũng như biện pháp khai thác máy CNC và kỹ thuật lập trình CNC.