Tiêu chuẩn Việt Nam: Truyền động bánh răng côn răng cong: TCVN 3690-81 - Bộ cơ khí và luyện kim (Khoa học và kỹ thuật Nhà nước, 1981)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho bộ truyền bánh răng côn răng tròn, ăn khớp ngoài, được gia công bằng phương pháp lăn, có góc trục từ 10 đến 150 độ, góc nghiêng của răng từ 0 đến 45 độ prôfin góc của răng thẳng.