Giáo trình Windows 98 Word Excel 97 - Phan Quốc Phô (Khoa học kỹ thuật, 2001)
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các máy tính đã trở thành những phương tiện không thể thiếu được trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Hơn lúc nào hết, các tính năng của máy tính được khai thác một cách triệt để làm giảm nhẹ sức lao động của con người. Máy tính đã trở thành một cộng cụ hữu hiệu để soạn thảo các loại văn bản thông thường với những hình thức thể hiện phong phú đa dạng hoặc để thể hiện các công việc lập trình, quản lý, xử lý dữ liệu bảng biểu chuyên môn trong kế toán tài chính, thương mại, các tính toán thông thường, đồ thị khoa học v.v... Nội dung của giáo trình được chia làm 3 phần chính: