Hướng dẫn thực hành thiết kế - lắp đặt điện nhà - Trần Duy Phụng, (Đà Nẵng, 1998)
Cuốn " Hướng dẫn thực hành thiết kế - lắp đặt điện nhà" có nội dung bao gồm hai phần chính: lý thuyết cơ sở và lí thuyết thực hành.