Tiêu chuẩn Việt Nam: Hệ thống lạnh. Kỹ thuật an toàn: TCVN 4206-86 - Bộ thủy sản và bộ cơ khí luyện kim (Ủy ban khoa học kỹ thuật nhà nước, 1987)
Tiêu chuẩn này quy định hnững yêu cầu cần phải thực hiện trong thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và sửa chữa hệ thống lạnh.