Tiêu chuẩn Việt Nam: Máy cắt gọt kim loại: TCVN 4937-89; TCVN 4943-89 - Trung tâm tiêu chuẩn-chất lượng (Ủy ban khoa học kỹ thuật nhà nước, 1989)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho mẫu sản phẩm dùng để thử máy cắt kim loại khi kiểm tra độ chính xác gia công.