Sổ tay tra cứu IC TV màu T 5 - Phạm Đình Bảo (H. : Khoa học kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách đã khái quát hoá các chức năng chính của từng loại IC cụ thể và giúp cho bạn đọc hình thànhđược ý tưởng về giao tiếp giữa các mạch điện hoặc giữa các module với nhau.
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương
Chương 1: IC vi xử lí - IC nhớ.
Chương 2: IC nguồn.
Chương 3: Trung tần hình - Trung tần âm thanh.
Xử lí chói/ màu - dao động ngang/ dọc.
Sửa méo gối.
Chương 4: IC xử lí âm thanh - IC chuyển mạch.
Chương 5: Vert output.
Chương 6: IC kỹ xảo, IC số, IC dac.
Keywords: Sổ tay tra cứu; IC--TV màu