Monitor vi tính: Nguyên lý - phân tích mạch điện PAN và phương pháp tìm PAN - Phạm Đình Bảo (H. : Khoa học kỹ thuật, 2005)
Chương 1: Một số linh kiện thường dùng trong monitor vi tính.
Chương 10: Một số mạch nguồn "boost" thông dụng.
Chương 11: Khối tạo quét dùng hai mạch dao động riêng biệt.
Chương 2: Vi mạch Analog - Digital sử dụng trong monitor vi tính.
Chương 3: Tổng quát về monitor vi tính.
Chương 4: Cart màn hình (Video Adapter).
Chương 5: Sơ đồ khối monitor vi tính.
Chương 6: Sửa chữa mạch nguồn monitor vi tính.
Chương 7: Mạch quét ngang (quét dòng) và quét dọc (quét mành) sử dụng trong monitor vi tính.
Chương 8: Mạch khuyết đại Video và đèn hình sử dụng trong monitor vi tính.
Chương 9: Khối điều khiển (vi xử lý).
Cuốn sách này với mục đích giúp bạn đọc hiểu và sửa chữa được những PAN của monitor. Qua quá trình nghiên cứu lý thuyết, thực nghiệm sửa chữa và đúc kết các kinh nghiệm trong trong quá trình thực hành. cuốn sách còn cập nhật thêm những thông số, tham khảo từ sách của nhiều sách trên thế giới cũng như lấy tư liệu từ internet...Nội dung cuốn sách này bao gồm các kiến thức cơ bản về màn hình vi tính như các linh kiện chuyên dùng trong monitor vi tính, sơ đồ khối, card màn hình, đến phần phân tích và phương pháp tìm PAN các khối chức năng như mạch nguồn ngắt mở, mạch tạo boost, mạch quét, mạch RGB, mạch vi xử lý...,đạc biệt trong lần tái bản này, tác giả còn phân tích thêm một số mạch điện trên các máy monitor đời mới để bạn đọc có thể cập nhật kiến thức.
Keywords: Điện tử; Monitor--Vi tính