Bài tập cơ sở lý thuyết hoá hữu cơ - Thái Dỗn Tĩnh (H. : Khoa học kỹ thuật, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần chính
Phần 1: Câu hỏi và bài tập (gồm 14 chương).
Phần 2: Lời giải và hướng dẫn giải (gồm 14 chương).
Keywords: Bài tập; Cơ sở lý thuyết; Hoá học