Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Yêu cầu chung khi thử cơ lý: TCVN 1592-87 (ADBS, 1987)
Tiêu chuẩn này thay thế cho TCVN 1592-74, quy định những yêu cầu chung đối với mẫu thử, quá trình thử và xử lý kết quả khi thử các chỉ tiêu cơ lý của cao su.