Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Phương pháp xác định độ trương nở trong các chất lỏng (dầu, axít, kiềm): TCVN 2752-78 - Nhà máy cao su sao vàng (H. : Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1978)
Cao su - Phương pháp xác định độ trương nở trong các chất lỏng. Tiêu chuẩn này qui định phương pháp thử độ trương nở của cao su trong chất lỏng, bao gồm việc xác định khối lượng hay thể tích của mẫu thử trước và sau khi trương nở.
Keywords: Cao su--phương pháp thử; Tiêu chuẩn kỹ thuật