Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Phương pháp thử: TCVN 1595-88; TCVN 1596-88; TCVN 4509-88; 1596-88; 1597-87 - Nhà máy cao su sao vàng (Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1988)
Cao su - Phương pháp xác định độ cứng. Tiêu chuẩn này thay thế cho TCVN 1595-74, qui định phương pháp xác định độ cứng của cao su từ 0 đến 100 đơn vị So A.