Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Phương pháp xác định độ biến dạng dư khí nén trong điều kiện độ biến dạng không đổi: TCVN 5320-91 - Trung tâm tiêu chuẩn-chất lượng (H. : Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1978)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho cao su có độ cứng từ 30 đến 85 độ SoA và qui định phương pháp xác định độ biến dạng dư của cao su khí nén trong điều khiện độ biến dạng không đổi, ở nhiệt độ chuẩn và nhiệt độ nâng cao.
Keywords: Cao su--phương pháp thử; Tiêu chuẩn kỹ thuật