Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Phương pháp xác định giới hạn giòn nhiệt: TCVN 5321-91 - Trung tâm tiêu chuẩn-chất lượng (Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1991)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho cao su và qui định phương pháp thử độ giòn khi uốn.