Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Phương pháp xác định giới hạn giòn nhiệt: TCVN 5321-91 - Trung tâm tiêu chuẩn-chất lượng (H. : Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1991)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho cao su và qui định phương pháp thử độ giòn khi uốn.
Tiêu chuẩn này phù hợp với ST SEV 2050-79
Keywords: Cao su--phương pháp thử; Tiêu chuẩn kỹ thuật