Tiêu chuẩn Việt Nam: Cao su. Xác định lượng mài mòn theo phương pháp lăn: TCVN 5363-91 - Tổng cục Tiêu chuẩn-đo lường-chất lượng (H. : Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1991)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho cao su, sản phẩm cao su và qui định phương pháp lăn xác định lượng mài mòn.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho cao su xốp.
Tiêu chuẩn này phù hợp với ST SEV 6019-87
Keywords: Cao su--phương pháp thử; Tiêu chuẩn kỹ thuật