Tiêu chuẩn Việt Nam: Gia vị. Tên gọi - Danh mục đầu tiên: TCVN 4888-89 - Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Khu vực I (Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1989)
Tiêu chuẩn này quy định danh mục đầu tiên về các loại gia vị bằng tiếng Việt (V), Anh (A)k, Pháp (P) và Nga (N)