Tiêu chuẩn Việt Nam: Gia vị. Lấy mẫu: TCVN 4889-89 - Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Khu vực I (Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 1989)
Tiêu chuẩn này hoàn toàn phù hợp với ISO 948 - 1980