Công nghệ hàn điện nóng chảy T.2 ( Ứng dụng): Giáo trình cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo. - Ngô Lê Thông (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Công nghệ hàn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo máy, xây lắp công trình và dân dụng, giao thông vận tải, hóa chất,....
Giáo trình " Công nghệ hàn Điện nóng chảy " đáp ứng nhu cầu thực tiễn, cung cấp một số quá trình hàn mới, công nghệ điện tử, tin học và tự động hóa ngày càng thâm nhập sâu vào lĩnh vực hàn và cắt, đòi hỏi phải cập nhật, bổ sung. Bộ tài liệu gồm hai quyển " Công nghệ hàn nóng chảy " ( tập 1 - Cơ sở lý thuyết ) và " Công nghệ hàn điện nóng chảy " ( tập 2 - Ứng dụng ).
Tập 2 - Ứng dụng: Giới thiệu các ứng dụng công nghệ hàn điện nóng chảy đối với hầu hết các vật liệu kim loại thông dụng và chủ yếu trọng tâm của tài liệu là các chương về hàn thép và hàn nhôm.
Keywords: Kỹ nghệ sản xuất kim loại; Công nghệ hàn; Hàn hồ quang--Hàn điện xỉ