Tiêu chuẩn Việt Nam: Gia vị. Xác định tro không tan trong axit: TCVN 5484 : 2002 (ISO 930 : 1997) - Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu (Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước, 2002)
TCVN 5484 : 2002 thay thế TCVN 5484-91