Tiêu chuẩn Việt Nam: Phụ gia thực phẩm - phương pháp xác định cho các chất tạo hương: TCVN 6471 : 1998 - Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F4 Phụ gia thực phẩm ([KNXB], 1998)
TCVN 6534 : 1999 hoàn toàn phù hợp với phần VII của sách Hướng dẫn các qui định kỹ thuật, các lưu ý chung, các kỹ thuật phân tích chung, phương pháp thử nhận biết, dung dịch thử và các tài liệu tham khảo khác của JECFA.