Vật liệu và công nghệ hàn. - Nguyễn Văn Thông (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Hàn là công nghệ cơ bản để sản xuất các kết cấu và chi tiết không tháo lắp từ kim loại. Sách đề cập đến sự hàn kim lọai, giới thiệu các phương pháp thông dụng nhất, để có thể hàn hồ quang và hàn điện xỉ - là hai quá trình khác nhau về bản chất.