Tiêu chuẩn Việt Nam: Khí thiên nhiên - phương pháp xác định nhiệt lượng cháy: TCVN 4298 - 86; TCVN 4299 - 86 - Viện dầu khí Việt Nam (ADBS, 1988)
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định nhiệt lượng cháy.