Tiêu chuẩn Việt Nam: Sữa và sản phẩm sữa - xác định hàm lượng kẽm - phương pháp đo phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa: TCVN 6835 : 2001 - Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa (H. : ADBS, 2001)
Tiêu chuẩn này hoàn toàn tương đương với ISO 11813 : 1998
Qui định phương pháp đo phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa để xác định hàm lượng kẽm trong sữa và sản phẩm sữa. Phương pháp này đã được công nhận có giá trị cho việc xác định hàm lượng kẽm trong sữa và sản phẩm sữa từ 25 mg/kg đến 70 mg/kg.
Keywords: Thực phẩm--Sữa--Phương pháp thử