Tiêu chuẩn Việt Nam: Rau, quả và các sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng Sunfua Dioxit tổng số: TCVN 6641 : 2000 - Ban Kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả (ADBS, 2000)
Tiêu chuẩn này hoàn toàn tương đương với ISO 5522 : 1981