Bài tập kỹ thuật điện - Nguyễn Kim Đính (TP.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Bài tập kỹ thuật điện sử dụng cho cuốn Kỹ thuật điện do cùng một tác giả biên soạn. Bao gồm các lời giải chi tiết của tất cả các bài tập cuối chương của cuốn Kỹ thuật điện, đồng thời cung cấp thêm một số bài tập khác (không giải nhưng phần lớn có đáp số).
Chương 1: Khái niệm chung về mạch điện.
Chương 2: Dòng điện hình Sin.
Chương 3: Các phương pháp giải mạch Sin xác lập.
Chương 4: Mạch điện ba pha.
Chương 5: Khái niệm chung về mạch điện.
Chương 6: Máy biến áp.
Chương 7: Động cơ không đồng bộ.
Chương 8: Máy điện đồng bộ.
Chương 9: Máy điện một chiều.
Nội dung gồm các chương
Keywords: Kỹ thuật điện; Industrial Electrical Engineering