Thực hành tin học II - Đặng Thành Tín (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Bài 1: Giải phương trình bậc hai tổng quát.
Bài 2: Giải phương trình f(x) ) = 0.
Bài 3: Tính tích phân xác định bằng phương pháp hình thang.
Bài 4: Tính tích phân xác định bằng phương pháp parabol.
Bài 5: Giải hệ phương trình đại số tuyến tính.
Thực hành tin học II gồm các bài tập hoàn chỉnh các kỹ năng thiết kế và giải quyết một bài toán được đặt ra. Tài liệu có 5 bài thí nghiệm
Keywords: Bài tập thực hành; Lập trình bằng ngôn ngữ C; Tin học