Hướng dẫn thí nghiệm hệ thống điện - Hồ Đắc Lộc (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Đồng thời qua bài thí nghiệm sinh viên sẽ làm quen với phương pháp vận hành hệ thống trong chế độ làm việc bình thường, chế độ sự cố và sau sự cố.