Bài tập mạch điện I - Lê Minh Cường; Phạm Thị Cư; Trương Trọng Tuấn Mỹ (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Bài tập mạch điện I được soạn theo nội dung các chương lý thuyết trong giáo trình Mạch điện I, gồm hai phần
Chương 1: Những khái niệm cơ bản về mạch điện.
Chương 2: Mạch xác lập điều hòa.
Chương 3: Các phương pháp phân tích mạch.
Chương 4: Mạch ba pha.
Chương 5: Mạch hai cửa.
Phần A: Các đề bài tập.
Phần B: Đáp số, hướng dẫn, bài giải mẫu.
Phần C: Hướng dẫn sử dụng PSPICE.
Keywords: Mạch điện; Electric Circuits; Industrial Electric Engineering