Đồ án thiết kế công nghệ và thiết bị luyện kim - Lưu Phương Minh (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
"Đồ án thiết kế công nghệ và thiết bị luyện kim" được biên soạn nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của các ngành liên qua đến công nghệ vật liệu kim loại và thiết bị luyện kim. Nội dung tài liệu gồm 4 chương. Ngoài ra các bảng biểu, hình vẽ để tra cứu của các chương được xếp vào phụ lục, nhằm tiện cho việc sử dụng, tính toán.