Hướng dẫn đồ án môn học điện 1 thiết kế mạng điện - Hồ Văn Hiến (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Hệ thống điện 2
Hệ thống điện truyền tải và phân phối
Lý thuyết tài liệu có liên quan đến mạng điện truyền tải và mạng phân phối theo nội dung của các môn học
Phần lý thuyết hướng dẫn thiết kế được trình bày theo trình tự của quá trình thiết kế gồm 10 chương từ phân tích nguồn và phụ tải, chọn phương án hợp lí...tính toán các tình trạng làm việc của mạng điện, tổng kết các chỉ tiêu kihn tế kỹ thuật của mạng điện thiết kế. thiế kế mạng phân phối. Trong mỗi phần có ví dụ minh hoạ giúp người thiết kế nắm được các bước tính toán.
Thiết kế hệ thống điện
Keywords: Mạng điện--Thiết kế