Nhiệt công nghiệp - Hòang Đình Tín (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2001)
"Nhiệt công nghiệp" là một trong những môn khoa học kỹ thuật rất cần thiết cho kỹ sư và cán bộ kỹ thuật. Đối tượng nghiên cứu của nó là các vấn đề có liên quan đến biến đổi năng lượng của vật chất trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật và đời sống con người.