Cơ học lưu chất tính toán - Nguyễn Thanh Nam (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Tài liệu cung cấp cho người đọc cơ sở lý thuyết và một số phương pháp tính toán mới đang được áp dụng rộng rãi trong việc lập trình các dòng lưu chất thường gặp. Trong tài liệu đề cập đến các vấn đề như các phương trình cơ bản của dòng lưu chất, mô hình rối của dòng chảy rối, một số dòng chảy rối phức tạp trong kỹ thuật như dòng phun rối tự do và dòng phun hai pha. Ngoài ra còn đề cập đến các ứng dụng của các phương pháp số trong tính toán các thông số của dòng chảy khuyếch tán, đối lưu...