Quy hoạch thực nghiệm - Nguyễn Cảnh (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Chương 1: Một số thông số của đại lượng ngẫu nhiên
Chương 2: Phân tích tương quan và hồi quy
Chương 3: Một số phương pháp quy hoạch thực nghiệm
Chương 4: Các phương án thực nghiệm cấp hai
Chương 5: Quy hoạch thí nghiệm trong nghiên cứu giản đồ thành phần - tính chất
Chương 6: Một số phương án tối ưu khác.
Tài liệu trình bày phần cơ bản những bài giảng về quy hoạch thực nghiệm ở trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM. Gồm các vấn đề
Keywords: Quy hoạch thực nghiệm; Xác suất thống kê