Kỹ thuật số 2 - Hồ Trung Mỹ (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2006)
Chương 1: Các thiết bị logic lập trình được - Trình bày các thiết bị logic lập trình được (PLD) tổng quát và điển hình (PAL và PLA) cùng với các ví dụ ứng dụng PLD trong việc thiết kế hệ tổ hợp và hệ tuần tự.