Phép biến đổi Laplace - Nguyễn Kim Đính (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Lý thuyết về PHÉP BIẾN ĐỔI LAPLACE còn gọi là PHÉP TÍNH TOÁN TỬ, là một phần quan trọng của kiến thức toán học, bởi vì ngoài việc tự thân nó rất thú vị về mặt lý thuyết, phép biến đổi Laplace cho ta nhiều phương pháp dễ dàng và hiệu nghiệm để giải nhiều bài toán phát sinh từ nhiều lãnh vực khoa học và kỹ thuật khác nhau.