Tính kết cấu bằng phần mềm phần tử hữu hạn RDM. - Phan Đình Huấn (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2002)
Nói về phương pháp phần tử hữu hạn, là một phương pháp tính số có thể giải được nhiều bài toán kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau như cơ rắn, cơ lỏng, truyền nhiệt, điện từ. Hướng dẫn sử dụng phần mềm RDM trong phương pháp phần tử hữu hạn.