Trí tuệ nhân tạo - Nguyễn Thiện Thành (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2001)
Chương 1: Tổng quan về khoa học trí tuệ nhân tạo.
Chương 2: Các phương pháp giải quyết vấn đề cơ bản.
Chương 3: Hệ chuyên gia và các phương pháp biểu diễn tri thức.
Chương 4: Việc học máy.
Chương 5: Vài ứng dụng trí tuệ nhân tạo.
Chương 6: Xử lý tri thức không chắc chắn trong các hệ thống trí tuệ nhân tạo.
Chương 7: Mạng Neuron nhân tạo.
Cung cấp cho bạn đọc những kiến thức và ứng dụng cơ bản về lĩnh vực khoa học trí tuệ nhân tạo trong kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật điện tử viễn thông và kỹ thuật hệ thống điện. Nội dung bao gồm các vấn đề cơ bản như
Keywords: Trí tuệ nhân tạo--Lý thuyết; Vật lý ứng dụng