Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế chiếu sáng Luxicon - Dương Lan Hương; Trương Quang Đăng Khoa (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
"HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG LUXICON" giới thiệu một phần mềm thiết kế chiếu sáng trong nhà và ngoài trời... Được biên sọan dựa trên phần mềm Luxicon, nhằm giúp ích cho việc học môn "Kỹ thuật chiếu sáng", làm luận án tốt nghiệp, làm tài liệu tham khảo cho các nhà thiết kế quan tâm đến vấn đề chiếu sáng. Sách được viết gồm 6 chương
Chương 1: Giới thiệu phần mềm Luxicon
Chương 2: Tạo mặt bằng
Chương 3: Lựa chọn bộ đèn
Chương 4: Phân bố các bộ đèn
Chương 5: Tính toán
Chương 6: Luxicon Wizards
Keywords: Chiếu sáng--Phần mềm thiết kế; Điện